Ngày đăng: Thứ ba - 06/12/2016 16:37   |  Đã xem: 278
Hàng giả vẫn luôn là mối đe dọa lớn nhất đến người tiêu dùng và đây cũng là nguyên nhân của không ít những thương hiệu của nhiều công ty rơi vào điêu đứng khi họ vô tình mắc vào vòng nghi ngờ từ những vị khách của mình.
Hiện nay, với đánh giá là dòng cặp được yêu thích nhất trong 2-3 tháng trở lại đây khi bắt đầu vào Việt Nam, cặp chống gù lưng Nhật Bản cũng không thoát khỏi cái vòng nhái – thật đang khiến nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu.
 
1. Vậy cách phân biệt cặp chống gù lưng Nhật Bản thật – giả như thế nào?
 

 
Giá thành cặp sách:
Nhiều mẹ thường hay so sánh sao cặp ở shop này hay shop khác rẻ vậy mà bên này đắt vậy? Vâng, đây là tâm lý của rất nhiều bậc phụ huynh vì để chi ra một khoản tiền tới hàng triệu như thế thì quả thật là một con số không hề nhỏ với mức thu nhập bình quân của nhiều gia đình. Song, chúng ta vẫn có câu: “tiền nào của nấy”. Một chiếc cặp sách mà ngay trên đất Nhật Bản nó đã có giá ngút trời thêm thuế về VN mà lại có giá quá rẻ được sao?
 
Một chiếc cặp rẻ nhất giá chính là từ hơn 3 triệu đồng Việt Nam trở lên. Với một số shop đang có giá khuyến mại (giảm giá 19-71%) thì ít nhất cũng từ 1.990.000vnđ trở lên tùy từng mẫu, kiểu, màu và size của cặp.
 


 
2. Cách phân biệt cặp chống gù lưng Nhật Bản thật – giả:
 
Một cặp chống gù lưng Nhật Bản nhái sẽ thiếu đi các thông tin sau:
 
– Nhãn bảo hành.
 
– Ngoài nhãn bảo hành, mỗi chiếc cặp chống gù lưng Nhật Bản (Randoseru, Tenchido) thì dòng cặp sách siêu nhẹ có khả năng chống gù này còn bắt buộc phải có giấy hướng dẫn sử dụng đồ da (nhãn nhỏ) theo đúng quy định pháp luật của Nhật.
 
– Giấy bảo hành cặp chống gù lưng Nhật Bản.
 
– Cặp có phần khung cứng, ko bị xê dịch hay méo xẹo khi trẻ chạy nhảy,…
 
– Da mềm, ko ráp tay khi sờ, chỉ không bao giờ bị dư thừa ra ngoài, dây đeo 3D có đệm…
 
– Khi cho sách vở vào, trẻ vẫn có thể cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng nhờ cách thiết kế cũng như chất liệu đã làm lên cặp chống gù lưng Nhật Bản.
 
>> Sản phẩm tham khảo: Cap chong gu lung Randoseru
 
Và để mua được một chiếc cặp chất lượng, các mẹ nên tìm mua ở các địa chỉ uy tín, có nhân viên tư vấn kỹ càng cũng như đảm bảo hơn cho sản phẩm của mình.

Những tin cũ hơn

 
Liên hệ với chúng tôi