Ngày đăng: Chủ nhật - 10/07/2016 23:38   |  Đã xem: 293
Theo các nghiên cứu thì tình trạng vẹo cột sống trẻ em học đường chiếm tương đối cao, 10-35%. Mức độ vẹo tiến triển theo độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 9, bác sĩ Long cung cấp. Cách đây hơn một năm, một học sinh ở TP HCM đã bị gãy xương đòn trái, cột sống bị vẹo, gù nhẹ do đeo cặp nặng đi bộ mỗi ngày và kéo dài.

Theo một nghiên cứu khác được thực hiện vào năm 2010 tại Đại học California, San Diego, mang cặp nặng là nguyên nhân dẫn đến một số lượng lớn trẻ em bị đau lưng. Theo thống kê của nghiên cứu này, có đến 1/3 số lượng trẻ em từ 11 đến 14 tuổi mắc bệnh đau lưng.

Ngoài ra, theo các chuyên gia, những trẻ em phải mang cặp nặng thường xuyên cũng đối mặt với nguy cơ mắc các chứng đau vai, đau cổ, đau đầu và mất tập trung ở trường.

Qua đó có thể thấy được mức độ ảnh hưởng nặng nề của những chiếc cặp “siêu nặng” đối với cơ thể và tinh thần trẻ em.

Hiểu được thực trạng đó, năm 2016 Công ty trách nhiệm hữu hạn LILAMITI (thương hiệu Miti) đã nghiên cứu và cho ra thị trường dòng sản phẩm với thiêt kế theo tiêu chuẩn châu âu đó chính là cặp đứng siêu nhẹ - chống mỏi lưng và cong vẹo cột sống góp phần hỗ trợ giảm thiểu khả năng mắc các chứng bệnh liên quan đến cột sống của các em học sinh tiểu học.

           

Cặp đứng siêu nhẹ với thiết kế tiêu chuẩn châu âu và tính năng sáng tạo

 

Với những tính năng sáng tạo và cải tiến, chiếc cặp sẽ hỗ trợ rối đa cho các em trong quá trình di chuyễn cũng như quá trình sử dụng. Tính năng sáng tạo ở chiếc cặp đứng siêu nhẹ đó chính là tính năng chống đau mỏi lưng, cong vẹo phần thắt lưng và với thiết kế đứng vừa với bề ngang phần lưng nên sẽ rất gọn gàng khi di chuyển. Ngoài ra, chiếc cặp đứng siêu nhẹ còn có những tính năng đặt biệt khác như: siêu nhẹ, chống thấm nước, không phai màu, thiết kế giảm trọng lực, có rãnh thoáng khí thoát mồ hôi khi mang, khóa nhựa theo tiêu chuẩn châu âu,… chiếc cặp đứng siêu nhẹ sẽ là người bạn thân thiết và hỗ trợ đắt lực cho các em trong học tập.

Là một thương hiệu đứng đầu về sản xuất Cặp – Túi – Balo – Vali & Bóp ví, Thương hiệu Miti được khẳng định trên 25 năm trên thị trường với hệ thồng phân khổi rộng khắp cả tỉnh – thành phố. Với tiêu chí “sản phẩm của chúng tôi bền – đẹp và không độc hại” Miti cam kết là thương hiệu thân thiện, uy tín và ngày càng có những sản phẩm tốt , sáng tạo nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng của Miti.

Từ khóa: Tenchido

Những tin cũ hơn

 
Liên hệ với chúng tôi