Ngày đăng: Thứ ba - 19/07/2016 14:29   |  Đã xem: 184
Đây có thể là một vài năm kể từ khi bạn đóng gói sách và ăn trưa của bạn trong túi xách, hôn mẹ của bạn tại cửa và loạng choạng đi đến trường lớp.
Nhưng nếu bạn đã có một người bạn đi du lịch đến Nhật Bản, bạn sớm có thể thấy mình slinging một chiếc cặp sách xưa cũ qua vai của bạn.
Randoseru, ba lô schoolchild truyền thống của Nhật Bản, đã trở thành tất-phải mua đồ lưu niệm tại Nhật Bản.
Các randoseru là một mục bắt buộc đối với năm đầu tiên học sinh tiểu học ở Nhật Bản.
Được làm chủ yếu bằng da thuộc, đơn giản, ba lô hình hộp được biết đến với sức mạnh của nó và thường được dự kiến ​​sẽ kéo dài một học sinh thông qua sáu năm đầu tiên của mình về trường.
Phổ biến của nó với người nước ngoài đã đạt được lực kéo đầu năm nay khi Zooey Deschanel đã được phát hiện tại New York thao một randoseru đỏ .
Đây không phải là lần đầu tiên vị Deschanel trong backwear đã tạo nên một xu hướng không thể.
Năm 2012, cô được nhìn thấy mặc một cái balô Fjallraven - một thương hiệu hipster schoolbag từ Thụy Điển - và thời trang mini-sóng đã ra đời.
THÊM: Biggest lưu niệm-mua không-nos
Randoseru doanh số tăng
 
Randoseru đã được một bộ đồng phục cho học sinh Nhật Bản trong nhiều thập kỷ.
 
Ngoài ra để trở thành một chủ đề của cuộc hội thoại trên các talk show tại Nhật Bản, các bức ảnh của Deschanel và randoseru của cô khiến các viên đạn trên internet.
Vào tháng Tư, Yorozu và Nagomi cửa hàng lưu niệm tại sân bay quốc tế Kansai ở Osaka bắt đầu thả các túi để đáp ứng với nhu cầu đột ngột và bất ngờ từ khách du lịch.
Yorozu nói với CNN rằng các cửa hàng hiện nay đang bán khoảng 120 randoseru mỗi tháng.
cha mẹ và ông bà của Trung Quốc và Đài Loan là một trong những người mua lớn nhất, nhưng du khách đến từ các nước khác đã được rút họ lên, là tốt.
Seiban, một nhà sản xuất randoseru, cũng đã thấy sự gia tăng trong những người mua hàng nước ngoài tại cửa hàng randoseru của mình trong khu vực Harajuku của Tokyo.
Công ty này cho biết họ đang xem xét việc thuê nhân viên nước ngoài nói tiếng nhiều hơn để thích ứng với nhu cầu, theo Japan Times .
Randoseru thường có giá khoảng $ 120 và $ 600.
Làm thế nào dài xu hướng randoseru kéo dài là của ai đoán.
Có lẽ ít nhất là cho đến khi Deschanel là đốm toting cụ của mình trong một giỏ trứng, hộp công cụ hoặc bất cứ điều gì tiếp theo.
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 
Liên hệ với chúng tôi