Ngày đăng: Chủ nhật - 10/07/2016 23:10   |  Đã xem: 276
Một thực tế đang diễn ra đó là các em học sinh khi đến trường với những chiếc cặp quá nặng thì sẽ dễ mắc phải các căn bếnh xương khớp và ảnh hưởng điến sự phát triển chiều cao

Điều này ảnh hưởng nghiêm trong đến ngoại hình và sức khỏe trong tương lại cải các em, nên cần phải được chú trọng. Ở tuổi đang phát triển thì trẻ e cần được chú trọng về dinh dưỡng cũng như chế độ thể dục thể thao nhằm phát triển tối đa chiều cao và thể trạng. Thật đáng tiếc khi mọi cố gắng đều bị phá vỡ bởi những chiếc cặp siêu nặng mà hằng ngày các em phải vác trên vai, điều này ảnh hưởng rất lớn đến chiều cao sau này của các em.

 

 

Các bậc phụ huynh nên để ý hơn đến con mình, khi phát hiện các em có nhưng biểu hiện như: đi chòm cổ về phía trước, đi cong người, đỏ vai khi bỏ balo ra, đau vai, mỏi lưng, tê vai,… đó là những biểu hiện của mang cặp quá nặng, cần phát hiện sơm và có những biện pháp khác phục. Mỗi chiếc cặp không nên vượt quá 10-15% trọng lượng cơ thể.

Lời khuyên: các bậc phụ huynh, ngay từ đầu hãy chọn mua những chiếc balo, cặp táp chất lượng của những thương hiệu uy tín có những tính năng hấp dẫn (nhẹ tối đa, quai đeo giảm trọng lực, chống gù lưng, êm ái…). Miti cũng là một thương hiệu hàng việt nam chất lượng cao nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn, các phụ huynh có thể tham khảo.
 
Vì một thế hệ trẻ khỏe mạnh, các bật phụ huynh hãy để ý hơn đến con mình, phát hiện sớm những trở ngại cho các em và có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Từ khóa: Tenchido

Những tin cũ hơn

 
Liên hệ với chúng tôi